Hoàn Nguyên cung cấp dịch vụ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm cam kết chi phí rẻ nhất cho quý khách khi đến với chúng tôi.

Tiêu chuẩn cơ sở là tiêu chuẩn về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ,quá trình, môi trường,.. giúp cho doanh nghiệp có căn cứ pháp lý để thực hiện sản xuất kinh doanh. do doanh nghiệp tự thực hiện xây dựng, công bố, chịu trách nhiệm trước cơ quan nhà nước và người tiêu dùng.
Công bố tiêu chuẩn cơ sở là việc thông báo về tiêu chuẩn áp dụng của các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường,…

Hồ sơ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở gồm

 • Theo Điều 23, Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa quy định “Người sản xuất, người nhập khẩu tự công bố các đặc tính cơ bản, thông tin cảnh báo, số hiệu tiêu chuẩn trên hàng hóa hoặc một trong các phương tiện gồm: bao bì hàng hóa, nhãn hàng hóa, tài liệu kèm theo sản phẩm, hàng hóa”. Do đó, doanh nghiệp phải thực hiện công bố tiêu chuẩn áp dụng đúng theo quy định tại Điều 23 Luật này
 • Việc xây dựng tiêu chuẩn cơ sở và công bố sản phẩm được thực hiện theo Thông tư số 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn. Nội dung Thông tư quy định “Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở”. Vì vậy, doanh nghiệp chỉ cần ban hành quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn cơ sở đồng thời đảm bảo sản xuất sản phẩm, hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố mà không cần đến cơ quan nhà nước để đăng ký chất lượng
 • Doanh nghiệp có thể tham khảo tham khảo các hướng dẫn công bố tiêu chuẩn áp dụng tại website Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng theo đường dẫn liên kết http://www.chicuctdc.gov.vn (Tab Hỗ trợ doanh nghiệp/ Thủ tục hành chính/ Mẫu công bố tiêu chuẩn áp dụng) để thực hiện.

Đối tượng công bố tiêu chuẩn cơ sở:
Cơ sở sản xuất, nhập khẩu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường đều phải công bố tiêu chuẩn cơ sở

Lý do nên đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở

 1. Giấy công bố sản phẩm hay còn gọi là giấy chứng nhận công bố sản phẩm, giấy tiếp nhận công bố sản phẩm, là kết quả tổ chức, cá nhân nhận được sau khi tiến hành thủ tục công bố theo đúng quy định, nộp phí và lệ phí đầy đủ.
 2. Đối với các doanh nghiệp, giấy chứng nhận có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh, doanh số bán hàng, lợi nhuận thu được. Giấy công bố là một lời khẳng định của doanh nghiệp về an toàn chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng, cho họ biết sản phẩm của mình có xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi cơ quan nhà nước. Từ đó thu hút sự chú ý, tạo niềm tin đối đối khách hàng, giúp họ yên tâm khi lựa chọn, sử dụng sản phẩm và có thể giới thiệu cho những người xung quanh.
Dịch vụ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở
Dịch vụ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở

Các loại tiêu chuẩn cơ sở gồm:

 • Tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật;
 • Tiêu chuẩn phương pháp thử, phương pháp đo và hiệu chuẩn;
 • Tiêu chuẩn ghi nhãn, bao gói, vận chuyển, bảo quản;
 • Tiêu chuẩn quá trình;
 • Tiêu chuẩn dịch vụ;
 • Tiêu chuẩn môi trường.

Tùy theo các loại hình doanh nghiệp, quy mô hoạt động, mục đích, yêu cầu quản lý nội bộ, các cơ sở có thể vận dụng cách thức phân loại trên hoặc bổ sung loại tiêu chuẩn mới để quy định về phân loại tiêu chuẩn một cách thích hợp nhất cho cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở tại Hoàn Nguyên gồm:

 1. Tư vấn đầy đủ thủ tục xin giấy công bố chất lượng
 2. Soạn thảo hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng
 3. Đại diện khách hàng mang mẫu nước xả vải cho cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm
 4. Theo dõi và nhận kết quả mẫu kiểm nghiệm cho khách hàng
 5. Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan có thẩm quyền cấp giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm
 6. Theo dõi hồ sơ, thay mặt khách hàng nhận chứng nhận và trao tận tay cho khách hàng

Liên hệ dịch vụ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở

Quý doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc công bố tiêu chuẩn cơ sở/ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sở vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hoàn Nguyên luôn đồng hành hỗ trợ cùng với quý doanh nghiệp qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN HOÀN NGUYÊN
Địa chỉ: số 24 đường TL40, khu phố 1, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Hotline: 0902403079 – 0908403079
Email: tuvangiayphephoannguyen@gmail.com
Hệ thống website của công ty Hoàn Nguyên:
– Tuvangiayphephoannguyen.com
– Giaychungnhanluuhanhtudo.com
– Tuvangiayphepkinhdoanhruou.com
– Giayphepvesinhantoanthucpham.com
– Tuvancongbotieuchuanchatluong.com

Dịch vụ đăng ký công bố tiêu chuẩn cơ sởCông bố chất lượng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS)